1724 Views
Kho Phim Sex → VLXX.IN

JUY-610: VL3X.TV, Phim sex nhật bản những ngày hè gạ địt chị hàng xóm đã có chồng. Chuyện kể về Cả hai vợ chồng dành dụm tích gớp được một số tiền nên đã quyết định mua luôn một căn hộ mới và hi vọng có thể tạo điều kiện tốt cho công việc đi lại của anh chồng, đương nhiên là đối diện nhà cô sẽ có hàng xóm láng diền mới và trong số bọn họ không thể nào không nói đến chàng trai cao to vạm vỡ đối diện nhà cô.
Chuyện tình tập phim ngày hôm nay sẽ không có gì hấp dẫn nếu như người phụ nữ xinh đẹp Mizuno không gặp một sự cố lớn. Ngày hôm đó người vợ đi làm về trước chồng, trong lúc đang nằm thì bất ngờ tên mập sửa điện cuồng dâm đã lao vào hiếp dâm cô chủ nhà, mặc dù cô đã dùng sức chống cự nhưng vẫn không thể ngăn cản được con quỷ yêu rau xanh này đang chạy dọc trong cơ thể hắn, thật may mắn bởi lúc đó có một nam thanh niên đẹp trai vô tình nhìn vào cửa sổ đối diện căn hộ. Tên này đã hoảng sợ vì có người phát hiện mình làm chuyện đồi bại nên đã bỏ chạy, kể từ lúc đó cả hai người này đã có tình cảm yêu đương với nhau, cô gái thì thèm cặc lạ, chàng trai thì được đụ người phụ nữ quyến rũ hơn con gái mới lớn.

Và rồi cả hai đã gặp mặt và cô đã cảm ơn về chuyện đó và đã nảy sinh tình cảm trai gái, kể từ đó mỗi quan hệ ngoại tình lén lút của hai người càng ngày càng sát bên nhau hơn. Thể hiện rõ ràng ở những lần chồng cô đi làm, thường xuyên mời gợi chàng trai qua nhà mình để hâm nóng tình cảm bằng những lần vụng trộm quan hệ tình dục, chỉ tội cho người chồng bị vợ cắm sừng mà vẫn không biết gì.

Thông tin nữ chính:
xnxx.es
Xvideos.com
Phim xxx
– Actress(es): Asahi Mizuno
– DVD ID: JUY-610
– Release Date: Sept. 01, 2018
– Runtime: 118min. (HD: 118min.)
– Director: Edogawa Ranko
– Studio: MADONNA
– Channel: DREAM, PRIME
– Content ID: juy00610
– a1152-1152

VL3X.TV, những ngày hè gạ địt chị hàng xóm đã có chồng
Category:JAV HD, Phim Sex Có Nội Dung Hay VietSub, Phim Sex Nhanh Vietsub, Phim Sex Nhật Bản VietSub, Phim Sex Online Vietsub, Phim Sex Vụng Trộm Vietsub, PhimSexSub.Com, Vlxx, XNXX.COM, Xvideos.Com