1909 Views
Kho Phim Sex → VLXX.IN

Phim sex không che Nhậu say xỉn, thanh niên đè ra đụ cô gái bất tỉnh “Sara Ichikawa” lồn đã cạo sạch lông nhìn rất hấp dãn. Để giúp cho tình cảm của hai người bạn thân này trở nên thân thiết hơn, gắn bó nên cô nàng Ichikawa đã mở một buổi tiệc party nhỏ tại nhà và chỉ mời đúng hai người bạn nam.
Tất nhiên là tâm sự thì sẽ có rượu, cả hai rất phấn khích nên uống nhiều đến nổi không kiểm soát được, chính vì có một chút men say trong cơ thể hai cả hai đã không thể nào làm chủ được bản thân của mình. Họ đã có chất kích thích trong cơ thể thì ta thường hay làm những việc sai trái, quan hệ nam nữ và hai người này cũng vậy. Sau khi uống hết vài long bia, sự ham muốn dục vọng bắt đầu nổi lên rất mạnh, nó đã làm cho đôi bạn thân vô tình vượt qua giới hạn cho phép- một cuộc tình bất đắc dĩ đã xảy ra giữa họ ngày hôm đó.

Thông tin nữ chính:
Phim xxx
– Actress(es): Sara Ichikawa
– DVD ID: HEYZO-1807
– a1148-1148

Nhậu say xỉn, thanh niên đè ra đụ cô gái bất tỉnh – Sara Ichikawa
Category:JAV HD, JAV UNCENSORED, Phim Sex Không Che VietSub, Phim Sex Nhanh Vietsub, Phim Sex Nhật Bản VietSub, Phim Sex Online Vietsub, PhimSexSub.Com, Vlxx, XNXX.COM, Xvideos.Com