1776 Views
Kho Phim Sex → VLXX.IN

MCSR-284 – JavSo1.Com, Phim sex Đi spa massage gã nhân viên đè đụ cô vợ mà chồng ngủ không hay. Cả 3 phần của bộ phim với cùng một nội dung do ba nữ diên viên xinh đẹp thủ vai. Sau một thời gian dài chăm chỉ làm việc rất vất vả thì đôi vợ chồng trẻ quyết định thưởng cho bản thân một kì nghỉ dưỡng tại một nơi yên tĩnh với đầy đủ các dịch vụ riêng như tắm khoáng, massage nhằm một phần khiến họ cảm thấy thư giãn, sảng khoái, phần còn lại giúp tình cảm vợ chồng được hâm nóng hơn trước. Không may, tất cả những gì mà họ dự tính thì thực tế lại xảy ra hoàn toàn không như vậy, đặc biệt là với cô vợ. Tại đây có một tên nam nhân viên massage vô cùng biến thái, cuồng dâm, hễ có khách du lịch nữ đến là hắn lại lấy cớ là nhân viên massage để có thê lợi dụng với danh nghĩa phục vụ rồi cưỡng hiếp họ. Đương nhiên cô vợ cũng không ngoại lệ, ngay cả khi người chồng đang nằm ngủ ngay kế bên thì hắn cũng không hề từ bỏ ý định, ngược lại bằng đôi tay mềm mại, chuyên nghiệp của mình, hắn còn khiến cô vợ không thể cưỡng lại được, tự nguyện trao cả thân thể cho tên khốn nạn này.
* Tiền thưởng chỉ với các phiên bản phát trực tuyến * Cô ấy được mát xa bằng dầu cực khoái tuyệt vời trong khi chồng ngủ say ở gần đó.

Thông Tin Phim :
– Pornstars: Kaho Shibuya, Sumire Seto, Reina Shirogane,
– DVD ID: MCSR-284
– Release Date: Feb. 25, 2018
– Runtime: 141min. (HD: 141min.)
– Director: YUMEJI
– Studio: Big Morkal
– Label: Mascott
– a1155-1155

Đi spa massage gã nhân viên đè đụ cô vợ mà chồng ngủ không hay
Category:JAV HD, Phim Sex Có Nội Dung Hay VietSub, Phim Sex Nhanh Vietsub, Phim Sex Nhật Bản VietSub, Phim Sex Online Vietsub, Phim Sex Vụng Trộm Vietsub, PhimSexSub.Com, Vlxx, XNXX.COM, Xvideos.Com