1122 Views
Kho Phim Sex → VLXX.IN

ADN-188 – Phim sex nhật bản Chồng lạnh lùng, vợ thả thính nhiều thanh niên mới lạ “Tsumugi Akari” là một quản lý tại văn phòng của mình.
Bởi vì có quá nhiều áp lực từ phía doanh nghiệp, nên chồng đã bỏ mặc, không yêu thương quan tâm như lúc mới cưới nên gã giám đốc trẻ kia phải trả một cái giá vô cùng cay đắng của cuộc đời anh. Anh ta thật quá đáng khi vợ anh cả một ngày nứng lồn vì nhu cầu tình dục, liên tục mời gợi nhưng anh vẫn tỏ ra lạnh nhạt vô tâm, không giúp vợ mình một vé thỏa mãn tình dục.
Và đó chính là nguyên nhân dẫn đến vụ việc vợ anh đã lọt vao tay của tên đồng nghiệp mê sắc đẹp của một người phụ nữ mơn mỡn trong khi anh mãi cấm đầu vào công việc để kiếm tiền, không có một chút lo lắng về gia đình. Mình tin rằng đến lúc anh phát hiện ra chuyện này thì đã quá muộn màn rồi, chỉ có một chút tức giận nhưng suy nghĩ lại thì anh mới nhận ra rằng gia đình mình mới là thứ quý giá nhất, những thứ khác có hay không không quan trọng.

Thông tin nữ chính:
– Actress(es): Tsumugi Akari
– DVD ID: ADN-188
– Release Date: Nov. 03, 2018
– Runtime: 99min. (HD: 99min.)
– Director: Nagira Kenzo
– Studio: Attackers
– Label: Otona no Drama
– Content ID: adn00188
– a1211-1211

Chồng lạnh lùng, vợ thả thính nhiều thanh niên mới lạ
Category:JAV HD, Phim Sex Có Nội Dung Hay VietSub, Phim Sex Nhanh Vietsub, Phim Sex Nhật Bản VietSub, Phim Sex Online Vietsub, Phim Sex Vụng Trộm Vietsub, PhimSexSub.Com, Vlxx, XNXX.COM, Xvideos.Com